Loading ....
Hotline: 0986.503.503 - 093.603.5856
  • Đăng ký mua liền kề, biệt thự, chung cư Mường Thanh Thanh Hà

Đại gia Lê Thanh Thản: Tôi sắp ra biệt thự có giá từ 1 tỷ đồng

Vừa hoàn thành nghĩa vụ với TP Hà nội là xây tiếp tuyến đường cao tốc chạy từ KĐT. Xa La đến huyện Ứng Hoà dài 42km do Cenco5 Land bàn giao, vừa khẩn trương phân khu triển khai dự án Thanh Hà - Cenco5 Land".

Liên quan đến kế hoạch triển khai cho siêu dự án BĐS này, ông Thản cho biết, giai đoạn đầu CTy CP Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiến hành phân lô bán đất nền các căn hộ biệt thự liền kề. "Chúng tôi dự kiến đưa ra thị trường các loại căn hộ biệt thự từ 60 - đến trên 300m2, có giá từ 1 tỷ đồng đáp ứng mọi nhu cầu ở thực của người dân và nhà đầu tư".
 
Về lý do Mường Thanh lựa chọn mua lại siêu dự án Thanh Hà - Cenco5Land, ông Thản cho biết: "chúng ta đều biết hiện nay ở vùng lõi trung tâm TP Hà Nội quỹ đất gần như đã hết, nhưng hiện nay nhu cầu người dân lại tăng cao, do vậy trong tương lai gần các dự án vệ tinh ven đô sẽ hút khách. Hơn nữa hiện nay số lượng khách hàng có điều kiện ở phân khúc 2-5 tỷ là rất nhiều. Hiện nay chắc chắn họ có nhu cầu về chất lượng chỗ ở cao hơn, muốn sở hữu cho riêng mình một căn biệt thự ở giữa thủ đô nhưng để có khoản tiền từ 7-15 tỷ là rất khó, nhưng nếu từ 2-5 tỷ họ sẽ cố được".

"Để nhu cầu giữa khách hàng và chủ đầu tư gặp nhau chúng tôi khoanh ô bán đất nền cho khách hàng. Giá bán hợp lý, cộng đất nền không tính phần xây sẽ giảm giá thành cho khách hàng rất nhiều"- ông Thản phân tích thêm.
 
Từng được mệnh danh là người tiên phong trong phân khúc nhà ở giá siêu rẻ, chỉ 5 năm trở lại đây Mường Thanh đã kiến tạo lên 21 toà nhà chung cư tại TP Hà Nội, với hàng vạn căn hộ được khách hàng ở kín. Với nền tảng khách hàng dồi dào, đội quân phân phối BĐS hùng hậu chuyên nghiệp, cộng với tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư...chắc chắn trong thời gian tới dự án KĐT. Thanh Hà - Cenco5Land, Kiến Hưng, Hà Đông sẽ thay da, đổi thịt từng ngành.

Nguồn: http://www.nguoitieudung.com.vn/
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Mường Thanh
Vị trí: Tại Xã Kiến Hưng, Hà Đông
Tên dự án: KĐT Thanh Hà Cienco5
Quy mô: 416.7ha
Khu Thanh Hà A: 195.51 ha thuộc các xã Phú Lương, Cự Khê
Khu Thanh Hà B: 193.22 ha thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng và Cự Khê