Loading ....
Hotline: 0986.503.503 - 093.603.5856
  • Đăng ký mua liền kề, biệt thự, chung cư Mường Thanh Thanh Hà

Dự án chung cư HH1 Linh Đàm - Điểm nóng của thị trường Bất Động Sản

Tại sao luôn là dự án HH1, HH2, HH3 hay HH4 Linh Đàm được trào đón nhiệt tình mỗi khi ra hàng? Tại sao dự án của chủ đầu tư Xí Nghiệp Tư Nhân Xây Dựng Số 1 Tỉnh Điện Biên không cần quảng báo truyền thông, thậm trí mọi thông tin về dự án luôn được giấu kín đến tận ngày mở bán sản phẩm luôn được bán sạch bay chỉ trong vài ngày mở bán? Đặc biệt, dù thị trường Bất Động Sản thời gian gần đây luôn trầm nắng, niềm tin của khách hàng đang giảm sút nghiêm trọng về năng lực tài chính cũng như mức độ chuyên nghiệp của các nhà đầu tư mà các dự án như Dự Án HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm, HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm luốn được bán rất nhanh. Dưới đây là một và lý do lý giải cho điều trên:

1. Vị trí không thể đẹp hơn

Nằm trọn trong khu đô thị bán đảo Linh Đàm với quy hoạch chuyên nghiệp, với những con đường sạch sẽ, với những hàng cây xanh mướt luôn tươi tốt và tháng mát. Đặc biệt, với tổng diện tích 76ha là diện tích hồ điều hòa luôn trong xanh

hinh_anh_du_an_hh1_linh_dam.jpg

Hình ảnh tổng quan tổ hợp dự án chung cư HH1 Linh Đàm


Nằm ngay trục đường chính của tuyến đường cao tốc trên cao rất thuận lợi giao thương với các tỉnh phía nam thủ đô Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng...Và chỉ với 10 phút đi ô tô là quý khách đã có mặt tại Hồ Gươm  - Trung Tâm Thành Phố Hà Nội.

tien_do_HH3_LD_1211_9.jpg

Khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa luôn sạch sẽ và thoáng mát

2. Tiện tích vì sức khỏe công đồng

Trong một không gian đẹp, chủ đầu tư đã bố trí đầy đủ các tiện ích cho cư dân nơi đây, đan xen với không gian cũ là khu đô thị Bán Đảo Linh Đàm với lương lớn các căn biệt thư sang trọng bậc nhất thủ đô. Ngoài ra tại dự án HH1 Linh Đàm còn được chủ đầu tư bô trí với một loạt các cửa hàng, kiot, trung tâm thương mại... Ngoài ra dự án chung cư HH1 Linh Đàm còn nằm tại vị trí rất gần với các trường Đại Học và Bệnh Viện lớn của thủ đô như Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Xây Dựng, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội....

3. Đầu tư bài bản

Không chỉ nghiên cứu và quy hạch không gian hiệu quả, dự án HH1  Linh Đàm còn được bố trí cá hạng mục an ninh hiệu quả đảm bảo an ninh tốt nhất cho các hộ dân tại đây luôn an tâm 24/24. Các nhân viên an ninh luôn túc trực tại mọi vị trí của dự an HH1 Linh Đàm và luôn cởi mở và thân thiện. Có mặt kịp thời để hỗ trợ quý khách khi cần thiết

vi_tri_HH1_linh_dam.jpg

4. Tiến độ xây dựng và chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu

Có lẽ đây là thế mạnh mà hiếm có chủ đầu tư nào có thể sánh kịp, dự án HH1 Linh Đàm được thi công với công nghệ và kỹ thuật mới, luôn đảm bảo tiến độ nhanh hơn so với thông thường khoảng 25%. Các tòa nhà tại dự án HH1 Linh Đàm luôn được thi công ngày đêm bởi đội ngũ nhân công lành nghề và kinh nghiệm đem lại cho tòa nhà HH1 Linh Đàm với chất lượng tốt và thời gian giao nhà luôn trước so với cam kết (Trung bình khoảng 1.5 năm sẽ giao nhà).

Quý khách mua dự án HH1 Linh Đàm luôn yên tâm bởi tiến độ và chất lượng công trình tại đây.

5. Được hỗ trợ bởi gói vay 30.000 tỷ của chính phủ với lãi suất chỉ 5% / năm

Đây cũng là một lợi thế vượt trội bởi tại dự án HH1 Linh Đàm được thiết kế phù hợp với điều kiện của gói hỗ trợ kích cầu thị trường BĐS của chính phủ. Các căn hộ tại đây được thiết kế hợp lý từ 45m2 đến 82.5m2. Khách hàng mua dự án chung cư HH1 Linh Đàm chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu căn hộ tại đây bởi Ngân Hàng sẽ hỗ trợ bản đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian lên tới 15 năm. Đặc biệt với lãi suất chỉ 5% không đổi trong suốt quá trình vay.

vay.jpg

Sàn ANCU.VN hỗ trợ thủ tục vay gói 30.000 tỷ

Chúng tôi, sàn ANCU.VN sẽ hỗ trợ bạn thủ tục để tiếp cận gói vay 30.000 tỷ trên. Vây còn chờ gì nữa, hay liên hệ với chúng tôi để được sử hữu một căn hộ trong mơ chỉ với 30% giá trị căn hộ ban đầu.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT CỌC GIỮ CHỖ CĂN HỘ, HỖ TRỢ THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ  ĐIỆN THOẠI THEO CÁC SỐ SAU:
PHÒNG KINH DOANH:
  • MR TUẤN ANH        : 0985.623.175
  • MR LỰC                    : 093.603.5856
  • MR TUẤN       : 0903.206.689
  • MS LY                        : 0982.858.833
 
Hỗ trợ tư vấn thủ tục vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ
MR TUẤN 0903.206.689
MR LỰC: 0986.503.503
Email:duanmuongthanh@gmail.com - luc@ancu.vn

DỰ ÁN CHUNG CƯ HH1 LINH ĐÀM – AN CƯ TRONG TẦM TAY !

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Mường Thanh
Vị trí: Tại Xã Kiến Hưng, Hà Đông
Tên dự án: KĐT Thanh Hà Cienco5
Quy mô: 416.7ha
Khu Thanh Hà A: 195.51 ha thuộc các xã Phú Lương, Cự Khê
Khu Thanh Hà B: 193.22 ha thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng và Cự Khê