Loading ....
Hotline: 0986.503.503 - 093.603.5856
  • Đăng ký mua liền kề, biệt thự, chung cư Mường Thanh Thanh Hà

Mua biệt thự, liền kề dự án Thanh Hà Cienco5: Nên hay không?

1. Ưu điểm khi mua biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco5

Phải khẳng định biệt thự, liền kề dự án Thanh Hà Cienco5 là khu nhà ở cao cấp được xây dụng dành riêng cho giới thượng lưu,  những doanh nhân thành đạt. Vì vậy nên từ không gian, tiện ích sống, hệ thống hạ tầng giao thông… của khu liền kề, biệt thự thanh hà Cienco5 đều đảm bảo tiêu chuẩn nhất định, khẳng định đuợc đẳng cấp của các doanh nhân. Và việc Biệt thự, Liền Kề Dự án Thanh Hà Cienco 5  trở thành một khu dân cư đẳng cấp, công đồng văn minh của giới thượng lưu là điều có thể dự đoán được.
 
Vì thế, lợi thế lớn nhất khi mua biệt thự, Liền kề tại Dự án Thanh Hà Cienco 5 chính là cư dân được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ các tiện ích sống cao nhất như hệ thống trường học dày đặc, hệ thống các căn hộ chung cư cao câp, hồ sinh thái rộng 12ha, hệ thống giao thông rộng dãi với các tuyến đường trục phía nam, tuyến đường nội bộ rộng 30m, 25m, 20m, 17m và 14m.  Chưa hết, vị trí của Dự Án Thanh Hà cũng là một lợi thế, là yếu tố tuyệt vời để thúc đẩy khách hàng nên mua nhà tại đây. 
 
Vị trí chỉ cách trung tâm thanh phố Hà Nội chỉ 4km đường với tuyến đường rộng 50m, gần các trục đường huyết mạch như tuyến đường vành đai 4, vành đai 3, vành đai 3,5. Đặc biệt là nơi tập trung nhiều cư dân như khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La, khi đô thị đăng cấp 5 sao The Manor Center,… đã tạo lợi thế cho biệt thư, liền kề Dự án Thanh Hà Cienco5 được nhiều khách hàng thượng lưu ưu ái. Từ nơi đây, cư dân hoàn toàn thuận tiện di chuyển đến trung tâm nội thành và khu vực lân cận mà không mất nhiều thời gian.
Có thể thấy, mua biệt thự, liền kề tại Dự án Thanh Hà Cienco5 là khách hàng đã gần như đang lựa chọn cho mình một cuộc sống ưu việt nhất.
 
Chủ đầu tư Mường Thanh với năng lực tài chính vô cùng hùng mạnh dã làm cho bộ mặt dự án Thanh Hà Cienco5 thay đổi từng ngày. Từng là dự án nằm đắp chiếu nhiều năm qua, thì giờ đây các hạng mục đang dần được hoàn thiện 

2. Nhược điểm khi mua biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco5

 
Không thể phủ nhận được các ưu điểm tuyệt vời khi mua biệt thự, liền kề tại Dự án Thanh Hà. Tuy nhiên, cũng không thể không nói đến những nhược điểm tại đây. Bởi lẽ không có gì là hoàn hảo, Dự án Thanh Hà cũng vậy. Có thể nhắc qua một số nhược điểm tại Dự án Thanh Hà Cienco 5 như:
+ Quy mô dự án Thanh Hà quá rộng nên tỷ lệ lấp đầy sẽ lâu hơn các dự án nhỏ khác
+ Lượng tiền bỏ ra để sở hữu các căn biệt thự và liền kề tại dự án Thanh Hà khá lớn
Thế nhưng đồng nghĩa với việc kén người mua và dành riêng cho giới thượng lưu nên liền kề, biệt thự Thanh Hà được khẳng định sẽ là khu đô thị văn minh nhất, trí thức,  hiện đại là môi trường đáng hoà nhập,  kết nối. Đây cũng là một lý do khiến giới thượng lưu muốn sống tại dự án Thanh Hà Cienco5 .

Để biết thên thôn tin quý khách vui lòng vào đây: http://ancu.vn/du-an/du-an-thanh-ha-muong-thanh


ĐĂNG KÝ MUA BIỆT THỰ, LIỀN KỀ THANH HÀ CIENCO5
SÀN GIAO DỊCH BĐS MƯỜNG THANH
Địa chỉ: Sàn giao dịch BĐS Mường Thanh (Tại dự án Thanh Hà Cienco5)

Quý khách đang tìm một chuyên viên tư vấn tốt nhất
Hãy gọi ngay Hỗ Trợ Tư Vấn Dự Án Thanh Hà

tu-van-mien-phi.gif

Mr Lực: 0986.503.503
 

  • Email: sanmuongthanh.kd1@gmail.com
    Mua trực tiếp từ chủ đầu tư
 
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Mường Thanh
Vị trí: Tại Xã Kiến Hưng, Hà Đông
Tên dự án: KĐT Thanh Hà Cienco5
Quy mô: 416.7ha
Khu Thanh Hà A: 195.51 ha thuộc các xã Phú Lương, Cự Khê
Khu Thanh Hà B: 193.22 ha thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng và Cự Khê